Cận cảnh Khu siêu thị Co.opmart sắp đóng cửa tại Sài Gòn

Bài liên quan
Toạ lạc tại Toạ lạc tại "đất vàng", vì sao Parkson không ‘phất’ nổi tại Việt Nam?

Trước đó, ngày 12/10, siêu thị Co.opmart tại số 127 Đinh Tiên Hoàng (quân Bình Thạnh- TP.HCM) thuộc hệ thống Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã ngừng kinh doanh và chặn ngay tại lối cầu thang lên tầng 1, là khu vực chuyên bán các dòng sản phẩm thời trang, hóa mỹ phẩm của siêu thị này.

Tuy nhiên, tại tầng trệt của siêu thị vẫn còn duy trì hoạt động ở khu vực bán hàng tươi sống dù đang trong quá trình dọn dẹp và giải quyết một số quyền lợi cho khách hàng, cũng như hướng dẫn khách chuyển tới các địa điểm mua sắm thuộc hệ thống Co.opmart, Co.op Food lân cận.

Dự kiến, vào tháng 12/2018, một siêu thị Co.opXtra sẽ chính thức khai trương trên đường Phạm Văn Đồng (cách địa điểm cũ của Co.opmart Đinh Tiên Hoàng khoảng 4km).

Dưới đây là một số ghi nhận của Nhadautu.vn tại siêu thị Co.opmart trên đường Đinh Tiên Hoàng vào chiều 15/10:

IMG_1578 Siêu thị Co.opmart tọa lạc tại số 127 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM sẽ chính thức đóng của vào ngày 25/10 sắp tới đây. Ảnh: Chu Ký addasd Thông báo tạm ngừng hoạt động được đặt ngay cửa ra vào của siêu thị. Ảnh: Chu Ký IMG_1576 Hiện người dân và các chủ quầy trong siêu thị đang đến đây để hoàn tất thủ tục, đăng ký phiếu chuyển sinh hoạt trước ngày đóng cửa. Ảnh: Chu Ký IMG_1561   IMG_1575 Tại quầy thanh toán chỉ còn duy nhất 1 quầy vẫn còn hoạt động, số còn lại sắp được tháo dở để trả lại mặt bằng. Ảnh: Chu Ký IMG_1567 Bên trong siêu thị tại tầng trệt, quầy thực phẩm vẫn còn đang được duy trì bày bán để phục vụ cho khách hàng. Ảnh: Chu Ký IMG_1573 Tại quầy ẩm thực tầng trệt đã không còn bày bán và chính thức ngừng phục vụ kể từ ngày 15/10. Ảnh: Chu Ký IMG_1560   IMG_1562 Hiện siêu thị Co.opmart ở Đinh Tiên Hoàng đang trong quá trình hoàn tất việc tháo dở toàn bộ các khu, quầy bày bán, bảng hiệu... để trả lại mặt bằng như dự kiến. Ảnh: Chu Ký
Bài liên quan
Thâu tóm  FiviMart, chuỗi siêu thị VinMart của VinGroup có ‘nội lực’ thế nào?Thâu tóm FiviMart, chuỗi siêu thị VinMart của VinGroup có ‘nội lực’ thế nào?
Vingroup thâu tóm toàn bộ chuỗi siêu thị FivimartVingroup thâu tóm toàn bộ chuỗi siêu thị Fivimart
Thuỷ sản Việt vào siêu thị gặp khóThuỷ sản Việt vào siêu thị gặp khó
Nhiều siêu thị chủ lực của Big C ngày càng Nhiều siêu thị chủ lực của Big C ngày càng "teo tóp" trong khi các đối thủ tăng trưởng mạnh mẽ
Nguồn: nhadautu.vn