PJK One trở thành đơn vị quản lý vận hành toà nhà Star City 81 Lê Văn Lương

.

Chung cư Star City toạ lạc tại số 81 Lê Văn Lương, cao 27 tầng với trên 370 căn hộ, là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Chủ đầu tư là Cty CP Tập đoàn Đại Dương (OGC) và Cty CP Đầu tư thương mại VNECO Hà Nội. Đây là toà nhà được đánh giá có vị trí vàng tại Thủ đô, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Khối căn hộ chung cư Star City được thiết kế theo phong cách sang trọng và tiêu chuẩn 4 sao.

Tháng 9/2017, Ban quản trị chung cư Star City được bầu ra tại hội nghị nhà chung cư lần đầu và đã được nhận quyết định công nhận của UBND quận Thanh Xuân. Để các cư dân của toà nhà được hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn 4 sao, Ban quản trị toà nhà đã tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý và đièu hành toà nhà nhằm đắp ứng đầy đủ các mong muốn, nguyện vọng của cư dân. Với một tinh thần luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thay đổi và cải tiến, chủ trương của ban lãnh đạo PJK One là cố gắng hết lòng vì cư dân, làm việc vì chữ tâm, chữ tín, PJK One cam kết và mong muốn sẽ trả lại một Star City đẳng cấp 4 sao cho cư dân như đúng tinh thần ban đầu của dự án, sẽ mang lại một không gian thoải mái, đáng sống cho cư dân Star City.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PJK ONE, tiền thân là công ty Phú Gia Khang, là công ty số một về chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành, khai thác chung cư và nhà ở, đồng thời là công ty có thời gian hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này đầu tiên tại khu vực Nam Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung (bắt đầu từ 2007 đến nay).

Việc ký kết giữa PJK One và Ban quản trị chung cư có nội dung chính là PJK One sẽ chính thức trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho dư án này dựa trên những yêu cầu về kinh nghiệm và năng lực quản lý hàng chục dự án chung cư, toà nhà trên cả nước cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và tác phong chuyên nghiệp, tận tâm để đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Lễ ký kết giữa Ban quản trị toà nhà và PJK One diễn ra sáng 16/9 tại Hà Nội

Đối với dịch vụ quản lý chung cư, PJK One ngoài quan tâm đến quản lý vận hành còn đặc biệt chú trọng vai trò của cư dân, Ban quản trị và chủ đầu tư và mong muốn mỗi cư dân, thông qua Ban quản trị sẽ tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của chung cư. Điều này sẽ tạo nên giá trị nhân văn cho cộng đồng, góp phần tạo nên bản sắc văn hoá và nâng cao giá trị cho bất động sản.

Tại lễ ký kết, đại diện Ban quản trị đánh giá việc ký kết là câu trả lời của Ban quản trị với cư dân toà nhà về chất lượng dịch vụ, an ninh, các vấn đề sinh hoạt của toà nhà sẽ được giải quyết triệt để giống như sự mong đợi của cư dân.

Trúc Mai

Loading...
(function(){ var D=new Date(),d=document,b="body",ce="createElement",ac="appendChild",st="style",ds="display",n="none",gi="getElementById"; var i=d[ce]("iframe");i[st][ds]=n;d[gi]("M325814ScriptRootC223696")[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln("");iw.close();var c=iw[b];} catch(e){var iw=d;var c=d[gi]("M325814ScriptRootC223696");}var dv=iw[ce]("div");dv.id="MG_ID";dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=223696;c[ac](dv); var s=iw[ce]("script");s.async="async";s.defer="defer";s.charset="utf-8";s.src="//jsc.mgid.com/t/h/thuonghieucongluan.com.vn.223696.js?t="+D.getYear()+D.getMonth()+D.getUTCDate()+D.getUTCHours();c[ac](s);})();
--> Nguồn: thuonghieucongluan.com.vn