ABBANK kỷ niệm 25 năm thành lập

.

ABBANK khởi đầu là Ngân hàng Nông thôn với vốn điều lệ 1 tỷ đồng, mạng lưới chỉ 1 điểm giao dịch với 34 nhân viên. Sau 25 năm thành lập, tính đến hết tháng 3/2018, ABBANK có Tổng tài sản 74.337 tỷ đồng, 165 điểm hoạt động với 3.624 nhân viên. Uy tín thương hiệu ABBANK ngày càng được khẳng định là một Ngân hàng bán lẻ rất có uy tín, thân thiện, có trách nhiệm với cộng đồng.

abbank ky niem 25 nam thanh lap

Ông Đào Mạnh Kháng - Chủ tịch HĐQT ABBANK phát biểu khai mạc chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

Do hoạt động kinh doanh ổn định, chắc chắn, ABBANK đã nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ tích cực từ các cổ đông là tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước như: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco); Maybank, là Ngân hàng lớn nhất Malaysia; và Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) trực thuộc Ngân hàng Thế giới, sự hợp tác chiến lược của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN)... Năm 2017, ABBANK được Moody’s nâng mức xếp hạng tín nhiệm cơ sở (BCA) ở mức B2, tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng TMCP tư doanh được xếp hạng tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng uy tín khác. Cũng trong năm 2017, ABBANK là một trong 6 ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam triển khai ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay.

abbank ky niem 25 nam thanh lap

Phó Thống đốc NHNN Việt Nam - Ông Đoàn Thái Sơn đã tới dự và tặng hoa chúc mừng ABBANK.

Trong 25 năm xây dựng và phát triển, ABBANK luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân tương ái. Là ngân hàng bán lẻ thân thiện với cộng đồng, ABBANK đã đơn vị đóng góp hiệu quả cho các hoạt động an sinh xã hội với nhiều hoạt động thiết thực hướng tới đa dạng mục đích: Hỗ trợ người nghèo, Hỗ trợ y tế, Khắc phục hậu quả thiên tai, Hỗ trợ xây trường học hoặc cơ sở vật chất, đường nông thôn, các hoạt động nâng cao ý thức và bảo vệ môi trường sống xanh… Tết An Bình và Cặp lá yêu thương có thể coi là một trong hai chương trình in đậm dấu ấn thiện nguyện của ABBANK.

abbank ky niem 25 nam thanh lap ABBANK trao 275 suất học bổng cho học sinh nghèo

Trong 3 ngày (từ ngày 17 đến ngày 19/04/2018), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Phú Yên, ...

abbank ky niem 25 nam thanh lap ABBANK: Cải tiến công nghệ, hướng đến khách hàng

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng ...

Nguồn: thoimoi.vn