Văn Phú - Invest và con đường trở thành nhà phát triển BĐS chuyên tâm

.
Trang Chủ > Nhà Đất > Tệ Nạn
Văn Phú - Invest và con đường trở thành nhà phát triển BĐS chuyên tâm
22/10/2018 02:23:00

Với sứ mệnh tạo lập không gian và môi trường sống tốt hơn cho cộng đồng và chăm sóc sự phát triển của các thế hệ tương lai, mục tiêu trong thời gian tới của Văn Phú - Invest là trở thành doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).


Khát vọng tạo giá trị

Ngày 21/10/2018, tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Cty CP đầu tư Văn Phú - Invest (Văn Phú - Invest) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp to lớn trong việc mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, có thành tích trong hoạt động xã hội từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội.

Văn Phú - Invest vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp to lớn của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên những nỗ lực, cống hiến của Văn Phú - Invest được ghi nhận. Trước đó, Văn Phú - Invest từng nhiều lần được các cơ quan Đảng và Nhà nước, TP Hà Nội vinh danh như: Đơn vị có nhiều thành tích trong việc triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng trụ sở Trường Đại học Y tế công cộng; Đơn vị có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2016; Đảng bộ Cty trong sạch vững mạnh “Tiêu biểu năm 2017”; Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017; Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Giải thưởng Dot Property cho danh hiệu “Nhà phát triển BĐS tốt nhất Hà Nội”…

Theo ông Đoàn Châu Phong - Phó Tổng Giám đốc Văn Phú - Invest: 15 năm xây dựng, phát triển là 15 năm gian nan nhưng cũng đầy vinh quang và cảm xúc. Từ những đồng vốn khởi nghiệp ít ỏi và chưa đầy 20 con người, đến nay, Văn Phú - Invest đã trở thành một doanh nghiệp đầu tư BĐS lớn mạnh với tổng quỹ đất hàng nghìn hecta và 12 Cty thành viên.

Đặc biệt, sự kiện Văn Phú chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoảns Hà Nội ngày 28/11/2017 đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới cho sự phát triển bền vững của hệ thống Văn Phú.

Sự kiện trở thành Cty đại chúng thể hiện tính đúng đắn trong tầm nhìn của Ban Lãnh đạo Cty, mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư và chính thức đưa Văn Phú trở thành một trong những doanh nghiệp tạo dựng được uy tín, thương hiệu lớn mạnh trên thị trường BĐS tại Việt Nam.

Với mã giao dịch VPI, Văn Phú đã khẳng định vị thế cũng như giá trị khi tại thời điểm năm 2018, vốn chủ sở hữu đạt khoảng 2.000 tỷ đồng, mức vốn hóa trên thị trường chứng khoán đã đạt gần 6.800 tỷ đồng và nằm trong top 10 doanh nghiệp BĐS có mức vốn hóa lớn nhất.

Trong suốt 15 năm qua, Văn Phú ¬- Invest đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng vô số công trình quy mô, không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị mà còn là “hạt mầm” thiết lập mặt bằng tiêu chuẩn sống mới cho người Việt.

Cùng định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, Văn Phú - Invest luôn nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một cộng đồng văn minh, có bản sắc, môi trường sống trong lành. Các dự án do Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư đều tạo ra sự khác biệt ngay từ hình dáng bên ngoài cho tới cấu trúc bên trong, mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng khi tiếp nhận, để giá trị sản phẩm vượt lên trên cả những gì đã cam kết.


Chiến lược “đầu tư cho con người”

Tâm niệm “con người là nhân tố cốt lõi để thành công”, Văn Phú - Invest không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà còn đặc biệt chú ý với chiến lược “đầu tư cho con người”, nhằm xây dựng Văn Phú - Invest không chỉ lớn mạnh mà còn bền vững.

Ban Lãnh đạo Cty luôn chú trọng đến yếu tố này bằng nhiều hình thức đa dạng. Các ngày hội truyền thống, ngày kỷ niệm của Cty đã trở thành niềm vui chung của tập thể cán bộ nhân viên đang đứng dưới “màu cờ sắc áo” Văn Phú - Invest.

Trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập vừa qua, chuỗi các hoạt động như: Ngày hội hiến máu, Gala nội bộ, Ngày hội gia đình, các phong trào thi đua sản xuất… cũng là một cách tri ân dành cho những con người đã đóng góp vào sự lớn mạnh của Văn Phú.

“Có được sự thành công ngày hôm nay, sự tận tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Văn Phú - Invest là yếu tố vô cùng quan trọng. Đây chính là những người đã giữ cho ngọn đuốc Văn Phú - Invest bùng cháy trên mọi chặng đường, vượt mọi bão táp. Trong buổi lễ này, xin phép cho tôi được chia sẻ niềm vui với lòng tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể mọi người”, Tổng Giám đốc Tô Như Toàn nhấn mạnh trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Văn Phú - Invest.

Văn Phú - Invest không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà còn đặc biệt chú ý với chiến lược “đầu tư cho con người”.

Văn hóa Văn Phú - Invest mang bản sắc và cá tính riêng, rất Việt Nam và không thể trộn lẫn. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của cả một tập thể. Chính sự trân quý tri thức, nhân lực cùng với hướng đi đúng đắn đã tạo động lực giúp Văn Phú - Invest vươn lên mạnh mẽ, liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh.

Song song với đó, Văn Phú đã thực hiện rất nhiều dự án và chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng như tổ chức ngày hội hiến máu, hỗ trợ xây dựng các trung tâm y tế, hỗ trợ mua các trang thiết bị y tế cho người nghèo, bệnh nhân nghèo ở các khu vực vùng sâu vùng xa, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ cho cư dân của các dự án như xây dựng phòng gym, phòng tập yoga miễn phí...

Chỉ riêng giai đoạn từ năm 2011 đến 2017, Cty đã tham gia 63 chương trình từ thiện trên địa bàn TP Hà Nội với tổng số tiền tài trợ khoảng 20,4 tỷ đồng. Cũng trong giai đoạn 2011 - 2017, Cty đã tham gia đóng góp quỹ phúc lợi xã hội tại các địa phương khác với tổng số tiền khoảng 13,12 tỷ đồng.

“Chúng tôi tâm niệm rằng, việc phát triển sản xuất kinh doanh phải luôn song hành cùng các hoạt động an sinh xã hội, hướng tới đạo lý uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách. Đó là nền tảng cho sự bền vững”, ông Đoàn Châu Phong chia sẻ.

Nhi Hà


TIN LIÊN QUAN
The Terra và nước cờ mới của Văn Phú – Invest
Sự ra mắt của thương hiệu The Terra không chỉ thể hiện tầm nhìn và sự linh hoạt của Văn Phú – Invest (VPI) mà còn được kỳ vọng sẽ đưa doanh nghiệp này trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường.
Dư địa tăng trưởng bền vững của Hải Phát Invest
Làm thực, bài bản và chất lượng trên nguyên tắc đồng lợi với khách hàng, triết lý kinh doanh và tâm thế của nhà phát triển bất động sản Hải Phát Invest (Mã CK: HPX) đang trở thành một nhân tố tích cực trong ngành bất động sản Việt Nam. Với bước đệm niêm yết trên HOSE từ ngày 24/07/2018, Hải Phái Invest tự tin sẽ tạo ra được nhiều giá trị hơn cho khách hàng và các nhà đầu tư chứng khoán. 
Văn Phú – Invest nhận Quyết định chủ trương đầu tư Dự án KĐT mới An Hưng
Thành phố Hà Nội vừa trao Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Tổ hợp thương mai, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng KĐT mới An Hưng, phường La Khê và Dương Nội, quận Hà Đông cho Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest.
Bach Dang Luxury Residence: Dự án tâm huyết của G5 Invest
Lựa chọn Hải Phòng làm thị trường để đầu tư và phát triển BĐS trong chiến lược kinh doanh của mình, Bach Dang Luxury Residence trở thành một trong những dự án rất tâm huyết của G5 Invest.
Văn Phú - Invest chuyển sàn trong trung tuần tháng 6, đảm bảo duy trì ROE từ 25-30%
Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest vừa tổ chức thành công Roadshow “Chặng đường mới, cơ hội mới”, giới thiệu cơ hội đầu tư, chia sẻ nhiều thông tin về cổ phiếu VPI với các nhà đầu tư.
Văn Phú - Invest được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội
Giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2018 đã chính thức công bố các đơn vị chiến thắng, trong đó Văn Phú - Invest là một trong những cái tên gây chú ý khi được vinh danh tại hạng mục Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội.
Văn Phú – Invest “bắt tay” với nhà CCDV căn hộ lớn nhất thế giới
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, Oakwood Residence Hà Nội còn được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn của căn hộ dịch vụ khách sạn cao cấp. Đó là lý do vì sao chủ đầu tư Văn Phú – Invest mới đây đã quyết định lựa chọn Oakwood – nhà cung cấp dịch vụ căn hộ lớn nhất thế giới trở thành đối tác chiến lược.
Dragon Capital trở thành cổ đông chiến lược của Hải Phát Invest
Ngày 08/12/2017 tại Hà Nội, Dragon Capital đã ký kết Hợp đồng đầu tư và chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) với tỷ lệ cổ phần tham gia là 15% vốn điều lệ.
Chủ tịch Hải Phát Invest: Làm doanh nhân khó nhưng hạnh phúc
"Không gian tăng trưởng trong nước của các nhà phát triển bất động sản Việt Nam vẫn còn rộng mở, nhưng với những doanh nhân có tầm nhìn xa, không còn quá sớm để chuẩn bị cho những hành trang dài rộng trong tương lai. Hải Phát sẽ như những con sóng lớn ngoài biển khơi trùng điệp nối tiếp nhau để đưa con thuyền Thành công đến với những bờ bến mới." - Doanh nhân Đỗ Quý Hải.
Hết nhà bàn giao, lợi nhuận của Văn Phú Invest 'rơi' hơn 286 lần
Theo báo cáo tài chính hợp nhất, lợi nhuận trước thuế quý II/2018 của Văn Phú Invest chỉ còn vỏn vẹn 1,27 tỷ đồng, giảm 286,5 lần so với cùng kỳ năm 2017.
Cái "bắt tay" nghìn tỷ giữa “ông chủ” BOT Cai Lậy và Văn Phú Invest
Ít người biết rằng, ngoài dự án BOT Cai Lậy, chủ đầu tư kín tiếng - công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Ái còn sở hữu hàng loạt dự án nghìn tỷ khi "bắt tay" cùng đại gia nhiều tai tiếng Văn Phú Invest.
Chủ đầu tư ăn bớt diện tích căn hộ
Chủ đầu tư Cty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế Kỷ (Cen Invest) ép khách hàng nhận nhà thiếu diện tích
Hải Phát Invest – Dấu ấn thương hiệu kết tinh từ kinh nghiệm
Với lợi nhuận lớn, thương hiệu uy tín, chiến lược phát triển rõ ràng cùng quỹ đất dồi dào, HPX của CTCP Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) đang được kỳ vọng sẽ trở thành cổ phiếu nóng trên HOSE thời gian tới sau khi chính thức có phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 24/7 tới.
Hai đại gia bất động sản mới nổi ở Hà Nội cùng chung một chủ nợ
Ngân hàng TNHH Indovina đang là chủ nợ lớn nhất tại cả 2 công ty bất động sản mới nổi khu vực Hà Nội, là Văn Phú Invest và Hải Phát Invest.
  Thế Giới
 • Tin nóng thế giới ngày 18/11: Argentina thừa nhận không có khả năng trục vớt tàu ngầm ARA San Juan
 • Tin nóng thế giới hôm nay - 18/11
 • 8 nhân viên gìn giữ hòa bình LHQ bị giết ở miền Đông Cộng hòa Dân chủ Congo
  Xã Hội
 • 10 năm “mưa dầm thấm lâu” của cán bộ Mặt trận với bà con Cồn Dầu
 • Lốc xoáy tại Gành Đá Dĩa, Phú Yên, làm 27 người bị thương
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Thái Bình
  Tâm Linh & Nhân Tướng Học
 • Lỗ Thị Mạnh: Bông hoa Việt ngát hương trên mảnh đất xứ sở hoa anh đào
 • Tuân thủ mệnh lệnh hay sống theo chân lý (P2): Có một thứ duy nhất vượt trên mọi pháp luật
 • Bộ phim ‘Điều ước’ được chào đón tại Liên hoan Phim ở Florida
  Học Làm Người
 • Thế gian không có chuyện bất công bằng, chỉ có trái tim không biết thỏa mãn
 • Bùa Ngải được bán công khai, rầm rộ trên mạng xã hội
 • Ghi chép nổi tiếng về công năng đặc dị ở Pháp: ‘Cô gái điện’ Angelique
  Nghệ Thuật Sống
 • 6 nhân vật trong Tam Quốc nhờ đại ‘Nhẫn’ mà làm nên việc lớn
 • Khi bị bắt vào viện tâm thần, làm thế nào để chứng minh bạn là người bình thường?
 • Làm người vì sao phải nhẫn nhịn? Có thể nhẫn mới có hậu phúc
  Thế Giới Động - Thực Vật
 • Điều xảy ra khi cá sấu nhỏ dám tấn công đồng loại to lớn?
 • Trung Quốc phát hiện một loài cây có thể thay thế chè
 • Cần sa có thể thay đổi bộ phận đưa ra quyết định ở não
  Kỳ Đặc
 • Đang đi bộ trên vỉa hè, cô gái bỗng bị “hố tử thần” nuốt chửng
 • Video chó dũng cảm xua đuổi cặp sư tử đang giao phối và diễn biến kỳ lạ
 • Bé 2 tuổi bị mẹ giấu trong cốp xe hơi từ khi mới chào đời
  Văn Hóa
 • Triệu Lệ Dĩnh diện áo rộng thùng thình che vòng 2, không công khai nắm tay Phùng Thiệu Phong để tránh chú ý
 • Phát ghen với cuộc sống xa hoa lãng mạn như cổ tích của Lan Khuê hậu đám cưới với chồng đại gia
 • Thể hiện tình cảm thái quá, vợ chồng Justin Bieber làm cho một sao nữ cảm thấy "mắc mệt"
  Kinh Tế
 • Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân cố "cute lạc lối", khán giả lại thấy "một bầu trời giả tạo"
 • Đà Nẵng chính thức hủy trúng đấu giá lô "đất vàng"
 • Theo chân những "thánh vẽ" Alibaba đi mua dự án không phép
  Khoa Học - Công Nghệ
 • Bỏ tiền mua tai nghe AirPods sang chảnh mà không biết mẹo nhỏ này thì thực sự đáng tiếc
 • Facebook Messenger thử nghiệm tính năng cho phép bạn bè xem video cùng nhau
 • Singapore tìm kiếm các dịch vụ kỹ thuật số để ngăn chặn ùn tắc giao thông
  Thể Thao
 • HLV Park Hang Seo: “Tôi đã sẵn sàng cho trận bán kết với Hàn Quốc”
 • Brazil về nước, Neymar thành đề tài bị trêu chọc trên Internet
 • Hãy dừng “ăn bẩn” trên công sức các cầu thủ đã chiến đấu vì danh dự Việt Nam!
  Giải Trí
 • Nhìn lại những kẻ không tài không sắc, làm đủ trò lố để nổi tiếng: Được và mất gì?
 • 'The Last Empress': Hoàng thái hậu Shin Eun Kyung sẽ khiến Jang Nara khổ sở trốn thâm cung
 • Bất ngờ với vai cameo của cụ Stan Lee trong phim hoạt hình 'Wreck-It Ralph 2 - Ralph Breaks the Internet'
  Pháp Luật
 • Bao vây hàng trăm dân chơi ma túy ở 2 quán bar bậc nhất Sài Gòn
 • "Ông trùm" Phan Sào Nam khai gì về 3,5 triệu USD gửi ở Singapore?
 • “Trùm cờ bạc” Phan Sào Nam khai về 3,5 triệu USD ở Singapore và tiết lộ lý do ở nước ngoài
  Giáo Dục
 • 37 báo cáo khoa học tham dự hội nghị khoa học sau đại học Trường ĐH Y dược Huế
 • Đà Nẵng: Đón nhận nhiều niềm vui trong lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
 • Nữ CĐV phấn khích ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam
  Sức Khỏe
 • Khoai tây giúp giảm cân thần kỳ thế này, hãy thử ngay kẻo phí!
 • Nhận biết dấu hiệu rối loạn cương dương và hé lộ cách trị bệnh an toàn
 • Trời lạnh mà có tô canh đậu phụ kim chi hải sản thế này thì quả là tuyệt đỉnh
  Ô tô - Xe Máy
 • Các hãng ô tô được ưu đãi thuế ra sao khi sản xuất xe xanh tại Thái Lan?
 • Audi A6 2019 phiên bản trục cơ sở kéo dài lộ diện
 • Lịch thi đấu AFF Cup 2018: Myanmar đại chiến Việt Nam
  Nhà Đất
 • Xây ‘lụi’ dự án, chủ đầu tư CT Home bị xử phạt
 • TP.HCM: Thu hồi các dự án do doanh nghiệp 'xí phần' nhưng không triển khai
 • Cô bé 14 tuổi tự tay tu sửa chiếc xe cắm trại trở thành một không gian sống đẹp bất ngờ
  Tình Yêu - Giới Tính
 • Bố phản bội mẹ nhiều lần
 • Nổi da gà khi… ‘lâm trận’
 • Vợ bị tai nạn may có người đưa vào viện, tôi rối rít cảm ơn rồi bẽ bàng nhận ra…
Nguồn: thoibao.today